Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN SUMEN VIỆT NHẬT là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vữa đóng bao trộn sẵn, phụ gia cho bê tông, được thành lập bởi các nhà khoa học- giảng viên Đại học có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu sản xuất và ứng dụng vật liệu xây dựng tiên tiến.

Với hệ thống nhà xưởng khép kín được trang bị dây chuyền sản xuất nhập ngoại hiện đại hàng đầu khu vực, cùng các nhà khoa học và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng và hướng tới là một trong những thương hiệu hàng đầu về vật liệu xây dựng tiên tiến ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến và hoàn thiện công nghệ sản xuất để đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao, bền vững với môi trường. Các sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN SUMEN VIỆT NHẬT được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, tự động hoá cao, chất lượng ngang tầm Nhật Bản – Châu Âu, giá thành cạnh tranh sẽ là giải pháp tối ưu và đáp ứng được các yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, trình độ cao, chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ những gì tốt nhất khi đến với CÔNG TY CỔ PHẦN SUMEN VIỆT NHẬT.